Với chính sách cam kết lợi nhuận vô thời hạn 12%/năm, căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua cơ hội sở hữu.

  Sở hữu vị trí triệu đô, 100% căn hộ hướng biển, Wyndham Beau Rivage Nha Trang sẽ chiều lòng được các nhà đầu tư cũng như khách hàng khó tính nhất. Dưới đây bài viết này sẽ đưa ra đánh giá về các hình thức đầu tư khác nhau để nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết:

  1. Gửi tiết kiệm USD

  Năm 2015 ngân hàng nhà nước hạ lãi suất gửi USD của tổ chức xuống còn 0% để ổn định tỷ giá, giữ ổn định lãi suất tiền VND và khẳng định giá trị tiền VND. Nhiều nhà đầu tư nhận định đầu tư USD hiện nay là kênh đầu tư không mấy khả quan. Sự chênh lệch giữa tỷ giá trên thị trường tự do với thị trường chính thức đã thu hẹp so với trước.

  2. Gửi tiết kiệm ngân hàng

  Hiện nay lãi suất ngân hàng nhìn chung khá hấp dẫn. Ở kỳ hạn ngắn 1 tháng, Vietinbank là ngân hàng trả lãi suất tiết kiệm cao nhất với 4,3%/tháng. Ở kỳ hạn 3 tháng, 4 ngân hàng trả lãi suất cao nhất gồm Sacombank, VIB, NCB, Đông Á. Đối với kỳ hạn 6 tháng thì SHB đứng vị trí đầu khi là đơn vị trả mức lãi suất cao nhất 7,2%. Ở kỳ hạn dài 12 tháng, NCB là ngân hàng trả lãi suất tiết kiệm cao nhất với 8%/năm.

  Tuy nhiên, nhiều vụ khách hàng gửi tiền vào ngân hàng bị mất gần đây khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và hoang mang.

  3. Đầu tư vàng

  Năm 2017 có thể xem là năm khá yên ắng với thị trường vàng và ngoại tệ khi mọi con mắt của giới đầu tư dường như tập trung vào đồng tiền ảo Bitcoin. Kết quả là trong khi giá Bitcoin liên tục tăng, có thời điểm xấp xỉ 20.000 USD, nhưng giá vàng thì ngược lại, chỉ giao động xung quanh cột mốc gần 1.300USD/ounce

  Trong 12 tháng qua, nếu đầu tư vào vàng, hoặc nắm giữ vàng thì người tiêu dùng đã lỗ khoảng 1 triệu đồng/lượng, đồng nghĩa với giảm gần 4% giá trị. Hiện tại giá vàng sụt giảm sâu ở mức khoảng 33 triệu đồng/lượng. Đối với những người hiện tại đang giữ vàng, sự lo lắng không thể tránh khỏi vì thực tế họ đang mất nhiều tiền. Trong khi những người đang cầm giữ tiền mặt lại băn khoăn rằng có nên mua vàng khi mà giá vàng đang hạ xuống mức cực thấp như vậy.

  4. Phân tích dòng tiền khi đầu tư vào Wyndham Beau Rivage Nha Trang 

  Thứ nhất, Với mức cam kết lợi nhuận vô thời hạn 12%/năm, Wyndham Beau Rivage được đánh giá là dự án căn hộ du lịch đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Những chuyên gia địa ốc và nhà đầu tư có kinh nghiệm đều nhận định vị trí số 40 đường Trần Phú sẽ mang lại dòng tiền ổn định cho khách hàng.

  Thứ hai, về tiềm năng tăng giá bất động sản. Xét về các dự án nằm ở mặt tiền đường Trần Phú đã bán cũng như đang bán thường có giá giao động quanh mức 4.500USD/m2. Tuy nhiên, như đã nói ở trên đoạn đi qua phường Lộc Thọ hiện nay được gọi là cung đường vàng bởi vô cùng khan hiếm bất động sản để bán. Giá bán căn hộ ở đây lên tới 5.500USD/m2 và được dự báo sẽ còn tăng giá trong thời gian tới.

  Có thể thấy mỗi kênh đầu tư đều có những lợi thế và điểm hạn chế riêng. Đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng phân khúc Condotel cũng không phải hoàn toàn không có điểm hạn chế. Tuy nhiên, nếu chọn đúng dự án, chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính, đơn vị quản lý vận hành lừng danh cùng vị trí tốt… thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm rót vốn.


  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT VỀ MỌI THÔNG TIN CỦA DỰ ÁN

  (*) = thông tin bắt buộc

   

  Nguồn: metroworld.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Wyndham Beau Rivage Nha Trang cam kết lợi nhuận vô thời hạn 12%/năm, cơ hội đầu tư hấp dẫn