Căn hộ du lịch Wyndham Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ. Đây được coi là đoạn đường đắt giá nhất trên tuyến đường này có giá lên đến 5.500USD/m2 và được dự báo sẽ còn lên cao hơn nữa trong thời gian tới.

  Tiềm năng tăng giá của bất động sản tại dự án Wyndham Beau Rivage Nha Trang được thể hiện qua:

  Vị trí độc tôn – đất vàng giá trị bậc nhất

  Xét về các dự án nằm ở mặt tiền đường Trần Phú đã bán cũng như đang bán thường có giá giao động quanh mức 4.500USD/m2. Tuy nhiên, như đã nói ở trên đoạn đi qua phường Lộc Thọ hiện nay được gọi là cung đường vàng bởi vô cùng khan hiếm bất động sản để bán. Condotel Beau Rivage nằm ở số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ chắc chắn là dự án mà nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội sở hữu.

  Vị trí triệu đô của Wyndham Beau Rivage Nha Trang
  Vị trí triệu đô của Wyndham Beau Rivage Nha Trang

  Vùng biển có tiềm năng du lịch lớn

  Với đường bờ biển xanh trải dài, vịnh Nha Trang được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Năm 2015, lượng du khách đến Nha Trang là 4,1 triệu lượt; năm 2016 đạt khoảng 4,5 triệu lượt; năm 2017 đón gần 5,5 triệu lượt và dự báo sẽ đạt 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

  Điểm khác biệt thiết kế của Wyndham Beau Rivage Nha Trang so với những căn hộ khác

  Theo các báo cáo, loại hình Condotel tại Việt Nam trong thời gian qua rất phát triển, nhưng thực trạng chung là phần lớn các chủ đầu tư chỉ tập trung vào các cơ hội thị trường trong ngắn hạn và chủ yếu phát triển các sản phẩm phục vụ tăng trưởng nhu cầu phòng. Thị trường đang thiếu các dự án có thiết kế mới lạ. Nhiều căn hộ du lịch biển lặp đi lặp lại mô hình đã hiện hữu, thay vì nắm bắt các xu hướng và mô hình mới. Do đó, nếu đơn thuần chỉ phát triển dự án với phòng và sảnh lớn thì không thể đảm bảo được tính cạnh tranh cũng như phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong trung và dài hạn.

  Theo các chuyên gia của Savills, thị trường Việt Nam rất tiềm năng cho các loại hình căn hộ có kiến trúc đa dạng, nắm bắt được các xu hướng đang thay đổi trên toàn cầu. Và căn hộ du lịch Wyndham Beau Rivage Nha Trang là dự án tiên phong nắm bắt được xu thế ấy.

  Wyndham Beau Rivage Nha Trang mang trong mình kiến trúc riêng biệt, 100% căn hộ có view biển đón ánh sáng và khí tươi từ thiên nhiên cùng khả năng hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính
  Wyndham Beau Rivage Nha Trang mang trong mình kiến trúc riêng biệt, 100% căn hộ có view biển đón ánh sáng và khí tươi từ thiên nhiên cùng khả năng hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính

  Lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế với sự tham gia của các giám khảo là chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Đức và cả Việt Nam. Và căn hộ du lịch Beau Rivage là kết quả sau cùng của cuộc thi thiết kế kiến trúc ấy.

  Wyndham Beau Rivage Nha Trang mang trong mình kiến trúc riêng biệt, thiết kế với ý tưởng hình cánh buồm, 100% căn hộ có view biển đón ánh sáng và khí tươi từ thiên nhiên cùng khả năng hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính. Tòa nhà sử dụng hệ thống khí trời: Tuần hoàn 24/24.

  Sở hữu mặt tiền rộng 150m sẽ giúp chủ nhân căn hộ, khách lưu trú tận hưởng không khí trực tiếp của biển ngay tại căn hộ của mình. Hơn nữa, dự án còn sở hữu đường hầm riêng trực tiếp đi ra bãi biển trung tâm vịnh Nha Trang.

  Qua những phân tích trên có thể thấy Wyndham Beau Rivage Nha Trang thực sự là bảo bối sinh lời vượt trội mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.


  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT VỀ MỌI THÔNG TIN CỦA DỰ ÁN

  (*) = thông tin bắt buộc

  Nguồn: metroworld.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tiềm năng tăng giá của bất động sản tại dự án Wyndham Beau Rivage Nha Trang