‘All in one’ là từ chính xác nhất khi nói đến bất động sản Vingroup. Tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, Vincity hay Vinpearl đều được có những tiện ích đồng bộ từ Vincom, Vinshool, Vinmec, Vincharm, Vinmart… Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn đem đến cuộc sống ngang tầm quốc tế cho người Việt, chính những tiện ích sống hiện đại, đầy đủ đã giúp cho cư dân sống hoàn toàn thoải mái. Hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của cư dân. Hệ thống tiện ích đồng bộ có mặt tại các bất động sản của CĐT Vingroup.

  Tổ hợp Trung tâm thương mại – Mua sắm – Ẩm thực – Giải trí

  Vincom Retail là đơn vị đồng hành cùng Vingroup vận hành trong lĩnh vực thương mại. Tiện ích nội khu của bất động sản Vingroup được bố trí theo mô hình “All in one”, tập hợp những khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí cao cấp (sân trượt băng trong nhà, khu giải trí, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất và khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục đa dạng…)

  Kết quả hình ảnh cho trung tâm thương mại landmark 81
  Trung tâm thương mại tại Landmark 81 đã đi vào hoạt động

  Hệ thống Y tế – Giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

  Đầu tư vào bất động sản Vingroup cư dân được sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp tại bệnh viện Quốc tế 5 sao Vinmec và hệ thống trường liên cấp Vinschool đảm bảo một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh, và yên bình.

  Kết quả hình ảnh cho vinschool
  Trường Vinschool nằm trong dự án

  Hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại của Vingroup điển hình các khu dân cư lớn như Royal City, Time City, Central Park đã đi vào hoạt động được sự đón nhận của khách hàng và trong thời gian không xa là các dự án Vincity Ocean Park, Sportia, Grand Park. Nội khu được trang bị tất cả những tiện ích phục vụ và chăm sóc cuộc sống cho cư dân như Bệnh viện quốc tế Vinmec thiết bị khám chữa bệnh được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt tối tân, cao cấp, cùng đội ngũ y bác sĩ nước ngoài chuyên môn cao được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tế tốt dành cho người dân Việt Nam.

  Kết quả hình ảnh cho cư dân Vinhome Central Park
  Bệnh viện Quốc tế Vinmec

  Dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao

  Bằng sự tận tâm phụng sự khách hàng, Vingroup luôn quan tâm và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi sống tại bất động sản Vingroup. Cư dân sẽ được thụ hưởng tối đa dịch vụ đẳng cấp 5 sao phục vụ nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân các căn hộ.

  Hình ảnh có liên quan

  Cộng đồng dân cư nhân văn, ưu tú, thịnh vượng

  Vingroup đang dần tạo nên cộng đồng cư dân văn minh ưu tú. Đầu tư vào bất động sản Vingroup chính là sự trải nghiệm, là sự thụ hưởng, là những niềm vui hạnh phúc mỗi ngày với gia đình, những người yêu thương trong một môi trường sống yên bình, một cộng đồng nhân văn thịnh vượng, đẳng cấp bền vững theo thời gian.

  Kết quả hình ảnh cho cộng đồng văn minh tại Vincity

  Tiện ích từ BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup

  Bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup nổi tiếng với thương hiệu Vinpearl. Vinpearl đã góp mặt trên các địa danh du lịch nổi tiếng với hệ thống 33 khu nghỉ dưỡng khách sạn đã đi vào hoạt động với tất cả các tiện ích: Vinpearl Land (Khu vui chơi giải trí), Vinpearl Safari (Vườn bảo tồn động vật bán hoang dã), Vincom (Trung tâm thương mại), Vinmec (Bệnh viện), Vincharm (Beauty & Spa). Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích đầy đủ các dịch vụ du lịch đẳng cấp.

  Kết quả hình ảnh cho vinpearl phú quốc
  Vinpearl Phú Quốc
  Hình ảnh có liên quan
  Vinpearl Phú Quốc

  Mua bất động sản Vingroup cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư mua những tiện ích đẳng cấp mà Vingroup mang lại, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho gia đình gia chủ. Vingroup đang ngày một hoàn thiện và thực hiện hóa những kỳ vọng đưa cuộc sống của người Việt xứng tầm đẳng cấp Quốc Tế.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Mua bất động sản Vingroup là mua tiện ích