Tại Lễ trao giải chương trình ‘Top 5 công ty tư vấn xuất sắc nhất phân khúc Ruby Riverside’ vừa được Chủ đầu tư Dự án Gem Riverside tổ chức vào ngày 26/6/2018 vừa qua, Metro World được vinh dự là 1 trong 5 công ty tư vấn xuất sắc nhất được vinh danh.

  Lễ vinh danh Top 5 công ty tư vấn xuất sắc nhất phân khúc Ruby Riverside

  Gem Riverside đã vinh danh các Công ty tư vấn xuất sắc nhất về những thành quả mà các công ty này đạt được trong quá trình tư vấn, phân phối sản phẩm bất động sản Gem Riverside Quận 2. Kết quả bầu chọn được đánh giá dựa trên các báo cáo về doanh số bán hàng, thái độ tư vấn cũng như mức độ hài lòng của khách hàng. Ngoài Công ty Metro World, top 5 còn là nơi góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bất động sản ở thị trường phía Nam.

  Tập thể và cá nhân công ty Metro World được vinh danh tại buổi lễ

  Có thể nói, ngay từ khi dự án Gem Riverside ra mắt đến nay, Metro World luôn là một trong những đại lý phân phối bán hàng tốt nhất thị trường. Để đạt được những thành quả đó là sự cố gắng của cả một tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên kinh doanh Metro World. Ban lãnh đạo Metro World luôn ghi nhận đóng góp và tri ân những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc bằng các hành động thiết thực cùng những phần thưởng có giá trị như: đi nghỉ mát ở nước ngoài, tặng xe ô tô… Đây được xem như là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà Metro World luôn chú trọng.

  Vào ngày 8/7/2018 tới đây, Gem Riverside tiếp tục tổ chức lễ mở bán đợt 2 tại trung tâm Hội nghị White Palace, Phú Nhuận. Với những thành công đã đạt được trong đợt 1, các ‘chiến binh’ kinh doanh của Metro World đang sẵn sàng bùng nổ, hứa hẹn sẽ đạt được những thành công lớn hơn so với giai đoạn 1.

  Nguồn: metroworld.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Metro World – Top 5 công ty tư vấn xuất sắc nhất dự án GEM Riverside