Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong bốn dòng sản phẩm căn hộ chính tại khu đô thị VinCity Grand Park Quận 9,đồng thời cũng là dòng căn hộ được đông đảo khách hàng quan tâm. Đây là những căn có diện tích vừa phải và có số lượng không nhiều. Dưới đây là thông tin cũng như hình ảnh cận cảnh căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9.

  Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9

  Căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9, được thiết kế với diện tích từ 43.1 – 47.9 m2 tùy theo mỗi tòa hoặc mỗi phân khu của dự án. Bước chân vào ngôi nhà phòng đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy đó là phòng bếp và nhà vệ sinh. Thiết kế này tạo sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Tiếp sau phòng bếp là phòng ăn khá rộng rãi. Qua phòng ăn bạn sẽ thấy không gian phòng khách, đặc biệt với lợi thế nhìn ra ban công rộng rãi, phòng khách của gia đình luôn thoáng mát, đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ. Từ cửa chính và qua nhà vệ sinh, bạn nhìn sang phải sẽ thấy phòng ngủ cùng với đó là một phòng nhỏ ngay bên ngoài phòng ngủ chính. Nới đây bạn có thể kê thêm bàn làm việc, máy tập gym, giường ngủ nhỏ…

  Hình ảnh thực tế căn hộ 1 phòng ngủ dự án VinCity Grand Park Quận 9

  Khác với căn hộ Studio, phòng khách & phòng ngủ trong căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn & ban công trải dài, vừa mang ánh sáng tự nhiên & khí trời luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.
  Khu vực phòng ăn nằm ngay bên cạnh phòng bếp, do đó sẽ rất tiện lợi cho việc nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn cho gia đình.
  Từ cửa chính căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park, bạn nhìn sang bên trái sẽ thấy khu vực phòng bếp khá rộng rãi. Đây sẽ là nơi nấu món ăn ngon cho cả gia đình. Khu vực bếp được thiết kế ngay gần cửa chính giúp tạo sự thuận lợi cho gia chủ.
  Bên trong nhà vệ sinh căn hộ 1 phòng ngủ. Khi nhận nhà toàn bộ các thiết bị vệ sinh như trong hình sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng đầy đủ.
  Qua nhà vệ sinh là một phòng nhỏ (phòng+1) . Đây chính là khu vực mà bạn có thể tùy ý thiết kế theo nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kê thêm một giường nhỏ, bàn làm việc, bàn học,…để đáp ứng nhu cầu của gia đình.
  Phòng ngủ chính của căn hộ được thiết kế bên cạnh phòng khách và khu vực phòng phụ. Bên trong phòng ngủ có cửa sổ lớn giúp chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của khu đô thị, vườn hoa, công viên, hồ trung tâm…

  Như vậy, trên đây là một số hình ảnh thực tế căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9. Để tham quan căn hộ mẫu này và các loại hình căn hộ khác cũng như các thông tin hấp dẫn về dự án bạn có thể tham khảo tại đây:

  Căn hộ VinCity Grand Park Quận 9.

  Căn hộ Studio VinCity Grand Park Quận 9

  Căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cận cảnh căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Quận 9