Căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9 là loại hình căn hộ chiếm đa số của dự án. Do có diện tích vừa phải và có 2 phòng ngủ riêng biệt, nên những căn hộ 2 phòng ngủ của dự án VinCity Grand Park đã đáp ứng được số đông khách hàng. Dưới đây là thông tin chính thức từ chủ đầu tư và hình ảnh cận cảnh căn hộ 2 phòng ngủ dự án VinCity Grand Park Quận 9.

  Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9

  Tất cả những căn hộ có 2 phòng ngủ của dự án đều được thiết kế thêm một khoảng không gian nhỏ, đó là nơi bạn có thể kê thêm một giường ngủ nhỏ, bàn làm việc hay bàn học cho con trẻ. Diện tích thông thủy của những căn này khoảng từ 55 – 65 m2. Trong đó:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC: 55 – 62m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC: 63 – 65m2
  Mặt bằng và diện tích căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park (2PN+1 1WC).
  Mặt bằng và diện tích căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park (2PN+1 2WC).

  Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu 2 phòng ngủ dự án VinCity Grand Park

  View từ của chính vào bên trong căn hộ, bạn sẽ nhìn thấy phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và ban công ngay trước mặt.
  Nhà vệ sinh chính nằm ở gần phòng khách. Bên trong nhà vệ sinh khá rộng rãi, các thiết bị vệ sinh cơ bản đã được lắp đặt đầy đủ trước khi bàn giao cho cư dân.

   

  Phòng khách của căn hộ được thiết kế rộng rãi, có ban công lớn ở ngay bên giúp đón ánh sáng, gió và không khí tự nhiên vào căn nhà. Đồng thời, từ ban công phòng khách, bạn có thể ngắm cảnh đẹp của khu đô thị, ngắm vườn hoa, công viên…
  Ngay gần ban công là 1 bàn làm việc, hoặc có thể làm bàn học cho con cái.
  Phòng ngủ của bố mẹ khá rộng rãi. Tại phòng này còn được thiết kế 1 nhà vệ sinh khép kín, vì vậy chủ nhân của căn hộ có thể sử dụng ngay trong phòng mà không cần phải ra bên ngoài.
  Phòng ngủ thứ hai của căn hộ được thiết kế dành riêng cho con và được bố trí một của sổ lớn tạo không gian thoáng mát, trong lành.
  Bên trong nhà vệ sinh nằm ngay cạnh phòng khách. Nhà vệ sinh có diện tích khá rộng rãi, phòng tắm và khu vực WC được ngăn cách bởi 1 gờ nhỏ…
  Những căn 2 phòng ngủ, 2WC dự án VinCity Grand Park , bạn sẽ có thêm một không gian để có thể đặt máy giặt, hoặc bố trí theo nhu cầu của mỗi gia đình.

  Bảng giá căn hộ 2 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC: 55-62 m2 có giá bán đang cập nhật
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC: 63-65 m2 có giá bán đang cập nhật

  Như vậy, trên đây là một số hình ảnh thực tế căn hộ mẫu 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9. Để tham quan căn hộ mẫu này và các loại hình căn hộ khác cũng như các thông tin hấp dẫn về dự án bạn có thể tham khảo tại đây:

  Căn hộ VinCity Grand Park Quận 9.

  Căn hộ studio VinCity Grand Park Quận 9

  Căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Grand Park Quận 9

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cận cảnh & bảng giá căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Quận 9